SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Ngày nay, tốc độ phát triển của nước ta ngày càng tăng lên, các khu công nghiệp, bệnh viện,… ngày càng nhiều. Cùng với đó, nhu cầu cần những suất ăn công nghiệp cao cấp trở thành một trong những nhu cầu thiết yếu. Chính vì thế, các công ty sản xuất các suất ăn công nghiệp cao cấp bắt đầu ra đời. Đặc biệt là Công ty TNHH TM & DV An Thái, Cty TNHH TM DV SX XNK An Catering

suat-an-cong-nghiep-cao-cap

Suất ăn công nghiệp cao cấp, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng

Vì sao chúng ta nên lựa chọn suất ăn công nghiệp cao cấp? 

–   Thứ nhất, thực đơn vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hơn thế nữa, suất ăn công nghiệp cao cấp sẽ đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho người dùng, không gây ngán trong quá trình ăn liên tiếp nhiều ngày

–   Thứ hai, giá thành hợp lý, phải chăng.

–   Cuối cùng, luôn luôn giữ vệ sinh an toàn thực phẩm. Những món ăn trong thực đơn của chúng tôi được chọn lựa rất kỹ càng trong khâu đi chợ và sơ chế. Ngoài ra, đầu bếp là những người có kinh nghiệm trong việc nấu nướng, sạch sẽ là trên hết.

Công ty TNHH TM & DV An Thái, Cty TNHH TM DV SX XNK An Catering có cam kết gì đối với khách hàng tiêu dùng suất ăn công nghiệp cao cấp?

–   Công ty cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và nhanh nhẹn.

–   Những món ăn trong thực đơn của công ty luôn luôn đạt chuẩn theo quy định của bộ Y Tế Việt Nam. Làm từ những thực phẩm tươi, sạch và được chế biến công phu nhất.

   –   Công ty cam kết sẽ luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Luôn làm hài lòng quý khách hàng bằng sự uy tín và chất lượng của các suất ăn công nghiệp cao cấp. 

suat-an-cong-nghiep-cao-cap-01

Suất ăn công nghiệp cao cấp, giá cả phải chăng

Qua bài viết “Suất ăn công nghiệp cao cấp” chúng tôi hy vọng rằng sẽ cung cấp được nhiều thông tin bổ ích đến với khách hàng. Với châm ngôn làm việc uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng cao, Công ty TNHH TM & DV An Thái, Cty TNHH TM DV SX XNK An Catering độ xây dựng được lòng tin to lớn đối với khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phát huy và ngày càng trở nên phát triển hơn.

Công ty TNHH TM & DV An Thái, Cty TNHH TM DV SX XNK An Catering rất mong nhận được sự ủng hộ và tín nhiệm của quý khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Để biết thêm chi tiết, liên hệ:

Website https://ancatering.com.vn

Hotline: (0274) 3803 223 – 3803 224 – 3803 225